THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay công ty CP BĐS Đại Phú Vinh cần tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự.

Với chính sách lương thưởng cao (Từ 25 - 40 triệu/tháng), chúng tôi tự hào mang lại cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên mới ra trường, mang lại những trải nghiệm và môi trường làm việc tốt nhất cùng chính sách dành cho những cá nhân có năng lực tốt nhất và mong muốn gắn bó cùng Công ty.

Khi công tác tại Đại Phú Vinh, bạn sẽ được làm việc cùng với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản và hoạt động teamwork trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết. Bạn sẽ được hỗ trợ thêm kỹ năng mềm trong quá trình làm việc như: 

+ Có lớp dạy tiếng Anh và vi tính hàng tuần tại công ty

+ Được đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản 

Ngoài ra bạn sẽ được ký hợp đồng chính thức cùng với công ty đồng thời có đầy đủ chế độ bảo hiểm và các chính sách thưởng lễ, tết, du lịch...

Song song đó với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa hai bên. Chúng tôi mong muốn sẽ là doanh nghiệp hỗ trợ và đồng hành lâu dài cùng với toàn thể nhân viên ở hiện tại và hướng đến tương lai dài lâu.

Yêu cầu đối với ứng viên:

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, ngoại hình tốt

- Không cần kinh nghiệm, bạn sẽ được đào tạo thêm kinh nghiệm

- Chăm chỉ, siêng năng, linh động trong công việc

-  Công việc bán thời gian hoặc Full time tùy theo nhu cầu của ứng viên

Mọi phản hồi đăng ký ứng tuyển xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Ms. Lan - Phụ trách phòng HCNS

Điện thoại : 0166 2305 776 hoặc 028 2246 6166

Email : lannmdiaocdaiphuvinh@gmail.com hoặc diaocdaiphuvinh@gmail.com

BĐS Đại Phú Vinh trân trọng thông báo!

 

 

 
Tin liên quan