Nhà phố Ehome 4

0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Nhà phố Ehome4 – Một cộng đồng sống chất lượng

Nằm trong tổng thể khu quy hoạch 12,5 hecta, nhà phố EHome 4 tận hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu như: công viên, khu thể dục thể thao, sân chơi trẻ em, cửa hàng tiện lợi…với quy hoạch được phân chia hợp lý,  nơi đây là một điểm nhấn đặc biệt của toàn cư xá với ý tưởng tạo nên một quần thể sinh thái ấn tượng “Mỗi căn nhà là một khu vườn”..

Hàng ngày trở về tổ ấm sau những giờ làm việc mệt nhọc, hít thở bầu không khí trong lành, chăm sóc những chậu hoa nhỏ nơi khu vườn xinh xắn, bạn sẽ thấy tinh thần thật thư giãn và nhẹ nhàng. đó là cách bạn đang tận hưởng từng khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà thiên nhiên và cuộc sống này đang trao tặng bạn…


Sơ đồ mặt bằng quy hoạch tổng thể

Với diện tích từ 75 - 90m2, mỗi căn nhà phố vườn gồm 2 tầng, 3 phòng ngủ, sân vườn trước và sau rộng rãi, có diện tích dành đỗ xe hơi.

Mặt bằng tầng trệt  nhà phố Ehome 4  

Mặt bằng tầng 1 nhà phố Ehome 4

Thiết kế của sản phẩm đã được các kiến trúc sư tài hoa cân nhắc đến từng chi tiết sao cho từng mét vuông của ngôi nhà đều mang tính hiệu quả, hài hòa giữa những không gian riêng – chung đáp ứng nhu cầu của người sử dụng…

Nhà phố Ehome 4 có hệ thống tiện ích được đầu tư một cách đồng bộ.

Chỉ cần mất  từ 5 - 20 phút đi xe là có thể đến các khu vui chơi giải trí, trường học các cấp, trung tâm thương mại và các hệ thống tiện hiện hữu khác phục vụ tối đa nhu cầu sống của cư dân. 


Một số hình ảnh thực tế:
Tin liên quan