Món Quà Nhỏ Ý Nghĩa Lớn - Ban Lãnh Đạo Công Ty BĐS Đại Phú Vinh tặng quà trung thu sớm cho toàn thể CBNV

0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Tết Trung Thu thời nay không còn chỉ riêng các em thiếu nhi với tiếng trống chiêng múa lân tưng bừng rộn rã, là lễ rước đèn phá cỗ sôi động náo nhiệt đêm trăng rằm. Mà còn là Trung Thu thật đặc biệt chính là dịp để Công ty BĐS Đại Phú Vinh trao tặng những món quà ý nghĩa thay cho lời tri ân, chúc phúc chân thành tới toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác cống hiến sức trẻ nơi đây.

 

Công Ty BĐS Đại Phú Vinh luôn coi trọng việc tạo dựng hình ảnh đẹp, xây dựng môi trường văn hóa văn minh chuyên nghiệp để không chỉ tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng, đối tác, mà còn thu hút và trọng dụng người tài. Trong những dịp lễ hội truyền thống và ý nghĩa như ngày Tết Trung Thu, việc chọn và tặng quà cho nhân viên vì thế cũng được nhiều công ty chuẩn bị cẩn thận, chu đáo hơn trước.

Món quà không thể thiếu dịp Trung Thu

 

Cùng là những ngày lễ Tết truyền thống lớn nhất trong năm, cùng là dịp để người người tỏ bày tình thân và gửi gắm những lời chúc an lành, may mắn, nếu như ngày Tết năm mới không thể thiếu những phong bao lì xì, bánh chưng, câu đối đỏ, thì ngày Tết trăng rằm tháng Tám cũng không thể trọn vẹn nếu vắng bóng những món quà biếu tặng như bánh Trung Thu, lồng đèn,…

Chọn lựa bánh Trung Thu làm quà nhất định phải là bánh có chất lượng tốt, thơm ngon, có tên tuổi thương hiệu uy tín rõ ràng. Trước hết là để đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, người được nhận có thể an tâm sử dụng, chia sẻ cùng gia đình, người thân. Mỗi chiếc bánh được công ty chọn lựa chu đáo cũng thay cho sự trân trọng và ghi nhận đối với những đóng góp của nhân viên đối với thành quả chung.

Như đã thành một thông lệ đẹp của người Việt chúng ta, cho dù cuộc sống hiện đại có trăm ngàn những mối lo thường nhật và quay cuồng trong guồng quay công việc thì Công ty đều dành thời gian tổ chức tặng quà Trung Thu cho cán bộ, nhân viên. Bánh nướng, bánh dẻo đặc trưng của mùa tết tình thân gần như đã trở thành một lựa chọn tất yếu.

 

Anh Hoàng Anh Quốc – TPKD  làm việc tại Công ty chia sẻ: “Thật lòng thì giá trị của món quà không lớn nhưng ý nghĩa là ở cách trao quà,cách ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm đến anh em nhân viên. Tết Trung Thu mang về nhà hộp bánh của công ty thấy phấn khởi hơn trong lòng”.

Hộp bánh Trung Thu dù là mang về biếu ba mẹ hay đặt lên bàn thờ cúng tổ tiên hoặc mâm cỗ đêm rằm cũng thấy có chút tự hào, hãnh diện”.

 

Quả thực, bánh Trung Thu đã góp phần rất lớn trong việc truyền tải tâm huyết của Ban lãnh đạo dành cho tập thể. Mỗi nhân viên được nhận một hộp bánh Trung Thu đầy đặn, thơm ngon, đẹp mắt, như được gợi nhắc trọn vẹn về những ấm áp sum vầy của gia đình và những lời chúc an yên phúc lành,đồng thời cũng là dịp để gắn kết tình cảm đồng nghiệp.

Những món quà nhỏ đã trao tận tay từng thành viên, những hình ảnh và nụ cười này sẽ là động lực để Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên thêm gắn kết và đồng lòng xây dựng một Công ty ngày càng lớn mạnh hơn!

Đại Phú Vinh, ngày 25/08/2019

 

 
Tin liên quan