Khan hiếm sản phẩm: các block mở ra đã nhanh chóng tìm được chủ nhân trong đợt bán hàng thứ 2 dự án SAIGON ECO PARK

0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Sau thành công của Saigon Eco Park – Giai đoạn I, sáng ngày 09/06, Công ty Cổ phần BĐS Đại Phú Vinh đã tổ chức lễ mở bán Dự án Saigon Eco Park – Giai đoạn II . Với nhu cầu mua để ở và đầu tư đất nền ngày một cao hiện nay trên thị trường, sự kiện mở bán dự án Saigon Eco Park mang đến cơ hội sở hữu một dự án uy tín, chất lượng, giàu tiềm năng sinh lời cho nhiều khách hàng tốt nhất hiện nay.

Lễ mở bán giai đoạn II của dự án diễn ra với sự tham dự đông đảo của gần 200 khách hàng bao gồm người tiêu dùng có nhu cầu mua đất ở và các nhà đầu tư bất động sản.

 

Gần 200 khách hàng tham dự lễ mở bán tuần đầu tiên của dự án.

Chủ đầu tư cho hay rất nhiều khách hàng đến tham dự lễ mở bán là khách hàng từ các quận lân cận đang có nhu cầu mua đất an cư sinh sống. Thật dễ hiểu khi dự án Saigon Eco Park  có vị trí đẹp “hoàn hảo”, chỉ cách có 200m tới mặt tiền đường là đường Huỳnh Tấn Phát rộng tới 40 mét, bốn bề trời xanh mây trắng, sông núi hữu tình, phong thủy cực tốt, đảm bao mang lại cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tốt đẹp và hạnh phúc khi sinh sống tại dự án.Hơn nữa, chỉ với 5phut di chuyển là cư dân nơi đây thừa hưởng toàn bộ tiện tích đẳng cấp nhất của KĐT Phú Mỹ Hưng Q7, dễ dàng di chuyển vào các quận trung tâm Quận 1, quận 3, quận 10, quận 8 hoặc các tỉnh vùng ven như Bình Dương, Long An, Đồng Nai qua hệ thống đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, Long Thành-Dầu Giây.


 Đường nhựa 8m,KDC đã hiện hữu sung túc, sông núi hữu tình, phong thủy cực tốt.

 

 

 

 Buổi lễ mở bán diễn ra từ 8h30 đến 12h00 nhưng từ 7h30 đã có rất nhiều khách hàng tham dự đến tìm hiểu thông tin từ đội ngũ nhân viên tư vấn. Chỉ 30 phút sau giờ mở bán chính thức thì đã có rất nhiều khách hàng chọn được những lô đất tiện ích với vị trí siêu đẹp.

 

Nhiều khách hàng đã có mặt từ rất sớm để tìm hiểu thông tin dù vẫn chưa đến giờ mở bán chính thức.

 

 

Phần lớn khách hàng và nhà đầu tư bất động sản đến tham dự lễ mở bán dự án lần này cho biết rằng, đã đặt rất nhiều hy vọng vào tiềm năng mà dự án Saigon Eco Park đang thụ hưởng. Đồng thời, khách hàng cho biết rằng họ bị thu hút bởi những tiện ích mà dự án sẽ mang đến cho cuộc sống tương lai của chủ sở hữu.

Giai đoạn II của dự án thu hút khá nhiều nhà đầu tư bất động sản, những khách hàng có tầm nhìn và nhận ra được tiềm năng của dự án.

Tại lần mở bán đoạn II này, chủ đầu tư Công ty Cổ phần BĐS Đại Phú Vinh đã đưa ra bán gần 100 nền đất với giá cực kỳ ưu đãi chỉ tầm 1,8 tỷ đồng và 2,6 tỷ đối với nhà phố 2 tấm là khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay sản phẩm.

 Đối với khách hàng muốn chọn sản phẩm với mục đích an cư thì đến với Saigon Eco Park là một sự lựa chọn đúng đắn.

 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng có thể chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

 Trước đó, công ty Cổ phần BĐS Đại Phú Vinh cũng đã tổ chức mở bán Dự án Saigon Eco Park – Giai đoạn I, các đợt mở bán của giai đoạn I đã mang đến thành công ngoài mong đợi của chủ đầu tư. Dự án đã nhận được sự quan tâm của rất đông khách hàng là người tiêu dùng và nhà đầu tư bất động sản. Một lượng lớn đất nền cũng đã được bán ra trong giai đoạn I này.

Saigon Eco Park là một dự án đất nền có vị trí địa lý đắc địa và có quy mô tại phía nam thành phố HCM của chủ đầu tư công ty BĐS Đại Phú Vinh, thu hút rất đông người tiêu dùng và nhà đầu tư qua từng giai đoạn mở bán bởi những tiện ích và giá trị thiết thực mà dự án mang đến. Thêm vào đó là sự khan hiếm những sản phẩm đất nền thành phố mà có hạ tầng và pháp lý ở mức cực kỳ hoàn hảo

Sổ hồng sẵn có, mua công chứng trong ngày là một lợi thế tại SaiGon Eco Park

Lần mở bán thứ 2 của dự án Saigon Eco Park – Giai đoạn II đã diễn ra trong không khí sôi nổi và thân mật của hầu hết khách hàng tham dự. Nhiều khách hàng tham dự lễ mở bán đánh giá rằng, Thành Đô Eco Beach I sẽ tạo nên cuộc sống thanh bình, tốt đẹp cho cư dân muốn sinh sống ở đây và cũng sẽ trở thành khoản đầu tư hiệu quả trong năm nay của các nhà đầu tư bất động sản.

Video tổng quan dự án SaiGon Eco Park
Tin liên quan