Đại Phú Vinh : "Tổ chức Teambuilding cho toàn thể cán bộ nhân viên tại KDL Bò Cạp Vàng"

0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Teambuilding là hoạt động ngoài trời được công ty BĐS Đại Phú Vinh tổ chức thường xuyên nhằm tạo ra một sân chơi vui khỏe bổ ích cho toàn thể nhân viên công ty và là dịp để các thành viên có cơ hội gắn kết hơn trong công việc.

Ngay sau thành công giai đoạn 1 của DA SaiGon Eco Park, sáng ngày 29/05/2019 tại trụ sở 353 Vành Đai Trong, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty Đại Phú Vinh đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho chuyến đi đầy hứng khởi này.

chụp ảnh trước khi khởi hành

Chụp hình cả Công ty trước khi khởi hành

Chuyến đi này hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ nhất đối với từng thành viên trong công ty. Ngay khi vừa bước lên xe là các đội quân đã nhảy múa hát ca tưng bừng cho tới khi đến địa điểm KDL.

Tuy thời gian Ban tổ chức chuẩn bị khá gấp rút nhưng vẫn đảm bảo cho các trò chơi diễn ra theo đúng kịch bản. Ngay sau khi phân chia các đội với cái tên rất  "lầy" như :"Bò Cạp Vàng" , "Cục SÌ Lầu", "Ông Bê Lắc" và "Không Tên". Các đội đã được trải nghiệm trò chơi đầu tiên giúp các chiến binh rèn luyện sức khỏe thực sự để chiến đấu cho những dự án sắp tới.Các thành viên luôn cười sảng khoái ngay cả khi chơi trò chơi thể lực nhất _ trò chơi "Kéo Co". Nếu có ai tận mắt chứng kiến các đội giành giật từng chút sức lực chắc chắn không khỏi có phần phấn khích.




Chúc mừng đội "Không Tên" của Mr.Tuân_Đội vô địch trong trò chơi KÉO CO

Nếu trò chơi kéo co cần sức mạnh từ cơ bắp thì kế tiếp lại cần sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên và một chút khéo léo khi đến với trò chơi "Nhảy Bao Bố". Đây quả thực là phần thi khiến ai coi cũng phải cười nghiêng ngả và rất nhanh chóng chiến thắng thuộc về đội "Ông Bê Lắc" của Mr. Trường


Các thí sinh đã sẵn sàng cho trò chơi Nhảy Bao Bố


Các thí sinh có lẽ lần đầu nhảy bao bố :D 

Nếu xếp hạng trò chơi gây cười nhất, có lẽ trò chơi thứ 3 "Đua Thuyền". Với tài chèo thuyền có một không hai, các đội trưởng đã đưa con thuyền ra khơi một cách đầy sóng gió (mặc dù trời yên bể lặng), khiến khán giả muốn cười xỉu luôn.


Các đội chuẩn bị lên chiến hạm ra khơi


sử dụng cả bàn tay để chèo thuyền nữa :)) 


Mặc cho thuyền lật nhưng cứ phải tranh thủ làm 1 tấm đã 

Phần thi đua thuyền thuộc về đội "Bò Cạp Vàng" của Ms.Linh. Các thành viên thỏa sức chơi các trò chơi dưới nước. Và một số đã lên bờ chuẩn bị cho cuộc thi được mong đợi nhất cuộc hành trình.Phần thi "Vua đầu bếp_MasterChef" do chính các đội tự lên list và thực hiện. Chắc có lẽ không có gì thú vị hơn là được tận mắt chứng kiến cách chế biến các món ăn đến từ nhiều miền tổ quốc và nổi bật nhất như món cá diêu hồng phi lê chiên xù,  chân gà xả tắc, hải sản nướng khói lửa, cá nướng giấy bạc, trâu nướng tái,... Không khí hân hoan nhộn nhịp cùng với âm thanh nhạc sôi động và các bài hát cuồng nhiệt đến từ các bạn trẻ tất cả tạo nên một buổi teambuilding tuyệt vời,một trải nghiệm đáng nhớ nhất đối với mỗi cá nhân.





một số hình ảnh trong buổi tiệc nướng  


chụp hình tập thể tại KDL khi ra về

Nói về chuyến dã ngoại lần này, ông Nguyễn Mạnh Hà_Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Đại Phú Vinh muốn gửi tới tất cả thành viên công ty một ngày nghỉ thực sự vui khỏe, bổ ích.Mong muốn tất cả cùng cố gắng nỗ lực để có sức khỏe,niềm vui tạo dựng tương lai cũng như xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh hơn. Ban lãnh đạo Công ty cũng sẽ sắp xếp để tổ chức thêm nhiều hoạt động teambuilding cho các chiến binh trong thời gian sắp tới.

Nhìn lại những khoảng khắc tuyệt vời nào !!!

 

 




Tin liên quan