Hoạt động du lịch Team Building của Công ty Đại Phú Vinh

0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Công ty BĐS ĐẠI PHÚ VINH tổ chức thăm quan du lịch cho CBNV năm 2018

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, trong dịp cuối năm 2018 Công ty BĐS ĐẠI PHÚ VINH đã tổ chức thăm quan du lịch năm 2018 cho cán bộ nhân viên Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại Phan Thiết Mũi Né 2 ngày 1 đêm  vào ngày 23 và 24/01/2019. Với sự tham gia của gần 30 nhân viên Công ty.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho Cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty BĐS ĐẠI PHÚ VINH luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung ĐẠI PHÚ VINH được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động và công việc. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của Cán bộ nhân viên Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu công việc năm 2019.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi Cán bộ nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Tour du lịch đã để lại những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ cho tất cả nhân viên Đại Phú Vinh.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

   


 

 
Tin liên quan