Dự án đất nền Phú Vinh Riverside Đức Hòa

0 bình luận
Đăng bởi: Admin

"Tôi muốn mua hai lô còn không kịp" một khách hàng cho biết.

Theo thông tin, ngày 25/03/2018 dự án đất nền Phú Vinh Riverside được chủ đầu tư của công ty cổ phần bất động sản Đại Phú Vinh mở bán với giá vô cùng thu hút chỉ từ 2,8 triệu đồng 1 m2. Được biết với giá "siêu mềm" này và diện tích từ 185m2 thì so với giá thị trường vô cùng rẻ.

Giá rẻ đất liệu có tốt?

Nhiều khách hàng thắc mắc với giá đất như vậy và đặt ra nhiều câu hỏi, "đất rẻ liệu có ổn?", "tại sao nằm trong khu vực được xem là khá đắt đỏ mà có giá như vậy?". Và còn rất nhiều người đặt ra nhiều câu hỏi. Theo trải nghiệm lần đi tham quan thì thực sự khu vực vị trí dự án Phú vinh Riverside rất sáng giá, cách đường tỉnh lộ 824 (đường vành đai 4) chỉ 300m, gần khu công nghiệp Đức Hòa, trường đại học quốc tế Tân Tạo, cách chợ Đức Hòa và bến xe 2km, đường rộng 6 đến 10m, diện tích rộng thoáng mát view đẹp... 

Góc nhìn từ trên cao của dự án Phú Vinh Riverside

Quả thật với mức giá tốt như vậy mà sỡ hữu nhiều ưu điểm chúng tôi đã thấy được sự phát triển và nhiều điểm sáng từ dự án này.

Buổi lễ mở bán dự án

8 giờ ngày 25/03/2018, buổi lễ mở bán dự án Phú Vinh Riverside được rất nhiều khách hàng và người dân quan tâm đến dự.

Đông đảo khách hàng và người dân đến dự buổi lễ mở bán dự án

Buổi lễ được mở ra rất suôn sẻ và nhộn nhịp, khách tham quan mỗi lúc một đông khiến cho các nhân viên tư vấn phải làm việc hết công suất.


Khách tham quan ngày một đông

Đến khoảng 9 giờ ông Nguyễn Mạnh Hà (Tổng giám đốc cty cp BĐS Đại Phú Vinh) hoàn thành lời phát biểu về chi tiết dự án Phú Vinh Riverside khách hàng lần lượt tiến lên sân khấu để ký hợp đồng mua đất.


Khách hàng chọn lô đất và ký hợp đồng mua đất


Khách hàng mỉm cười vui vẻ vì mua được lô đất mong muốn

Vị khách hàng may mắn mua được 3 lô đất liền kề

Đến 10 giờ, thì đã gần như hết sạch đất để bán. Rất nhiều người vô cùng tiếc nuối khi mua không được đất.

Ngoài ra buổi lễ còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả mọi khách hàng có mặt tại chương trình. Phần thưởng lên đến 2 triệu đồng.


Những khách hàng may mắn nhận được phần quà


Hai vị khách hàng may mắn vừa mua được đất vừa nhận được quà

Lời tâm sự của những người mua đất

Theo lời kể của vị khách mua, anh Q kể: "Tôi mua đất Đức Hòa ngày trước chỉ với giá 200 triệu hơn thôi, tôi ngày trước củng nghĩ mình lầm khi mua đất ngoài đây nhưng chừng vài năm sau đã có nhiều người đến hỏi mua tôi với giá 2 tỉ rưỡi nhưng tôi vẫn không bán".


Anh M khách mua đến từ Long An: "Tôi là dân đầu tư đất Long An, tôi biết rất rõ giá đất ở đây đắt đỏ như thế nào".

Sau lời nói của những vị khách trên thì còn lại là những sự nuối tiếc.

Theo lời của khách mua đất: "Tôi muốn mua hai lô còn không kịp"

Và thật sự vô cùng nuối tiếc cho những vị khách không sở hữu được "đất tốt giá tốt" này cho mình, nhưng được nghe tin từ ông Nguyễn Mạnh Hà (tổng giám đốc của BĐS Đại Phú Vinh) cho biết, sắp tới sẽ có dự án mở rộng và dự án mới cũng trong khu vực đó.
Tin liên quan