Công ty Đại Phú Vinh “Ngày hội việc làm 2019” tại Trường Cao đẳng Kinh tế Tp. HCM.

0 bình luận
Đăng bởi: Admin
Ngày 17/03/2019, Công ty Đại Phú Vinh đã phối hợp thực hiện cùng Trường Cao đẳng Kinh tế Tp. HCM tổ chức thành công chương trình “Ngày hội việc làm 2019” tại Sân trường, quy tụ 34 đơn vị tuyển dụng với hơn 2.000 vị trí ứng tuyển dành cho hàng ngàn sinh viên tại trường trên địa bàn TP. HCM
 
 

Ngày hội tuyển dụng là sự kiện được tổ chức hàng năm bởi Công ty Đại Phú Vinh phối hợp với các Đoàn Thanh niên ở các trường cao đẳng, đại học tại TP. HCM. có sự phối hợp tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu, đa dạng trên nhiều lĩnh vực từ tài chính - ngân hàng đến kế toán - kiểm toán, sản xuất, công nghệ thông tin... với mục đích đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và nguyện vọng của sinh viên năm cuối thuộc khối kinh tế.

 

 

 

Tham dự Ngày hội việc làm có sự hiện diện của ông Nguyễn Mạnh Hà - TGĐ Công ty Đại Phú Vinh cùng với đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Học viện; đại diện các nhà tài trợ, các đơn vị tham gia tuyển dụng, cùng hơn 2.000 sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế Tp. HCM.

 

Tại chương trình, các bạn sinh viên tham gia đã có cơ hội đến từng gian hàng để hiểu rõ hơn về đơn vị mình mong muốn ứng tuyển cũng như các yêu cầu về kĩ năng, nghiệp vụ mà nhà tuyển dụng hướng tới. Đồng thời qua đó, các bạn có thể tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm xin việc, phỏng vấn và mở rộng cơ hội việc làm của mình trong tương lai.

Đánh giá về sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Tp. HCM, ông Nguyễn Mạnh Hà - Giám đốc Công ty BĐS Đại Phú Vinh cho biết, các bạn rất năng động, đồng thời cũng rất chủ động trong việc nộp hồ sơ ứng tuyển, phỏng vấn tại các gian trại tuyển dụng. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên có khả năng chuyên môn rất tốt và hi vọng rằng sẽ được đồng hành cùng với sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Tp. HCM trong tương lai.

Đến với “Ngày hội việc làm 2019”, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm bổ ích, thiết thực và đem về cho bản thân những kiến thức, kinh nghiệm từ các nhà tuyển dụng danh tiếng, đồng thời có thêm những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại “Ngày hội việc làm 2019” 
Tin liên quan