Công ty BĐS Đại Phú Vinh tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2019

0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty BĐS Đại Phú Vinh tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong công ty.

Dự buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một ngày đầy ý nghĩa có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBNV của BĐS Đại Phú Vinh


Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn hệ thống không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa toàn hệ thống Đại Phú Vinh ngày càng phát triển bền vững.

Mở đầu buổi giao lưu, có ông Nguyễn Mạnh Hà - Tổng giám đốc Đại Phú Vinh lên có đôi lời phát biểu khai mạc chương trình và ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.


Tổng Giám đốc cũng chân thành cảm ơn những đóng góp vô cùng quan trọng của các chị trong việc góp phần đưa Đại Phú Vinh hoàn thành các kế họach trong năm vừa qua và khích lệ động viên sự đoàn kết trong tập thể ĐPV để tiếp tục dành thắng lợi với những mục tiêu trong năm tới đây. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, TGĐ thay mặt cho “đấng mày râu” trong hệ thống còn gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến các chị em.

 

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm 8/3, bằng những tình cảm hết sức sâu sắc và cảm động, ông Lã Minh Vũ - Trợ lý Tống giám đốc đã thay mặt cho “phái nam” của đại gia đình Đại Phú Vinh gửi tới toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong cả hai vai “việc nước” cũng như “việc nhà”.


Tiếp theo chương trình, hòa chung trong niềm vui ngày 8/3, các Trưởng phòng Kinh doanh cũng như các bạn Nam trong công ty cũng đại diện gửi đến các bạn Nữ trong công ty những lời chúc ý nghĩa nhân ngày Quốc tế phụ nữ.


 

 

Tiếp tục chương trình các bạn Nam đại diện lên tặng hoa các bạn Nữ ở từng phòng kinh doanh.

Phòng Kinh doanh 01


Phòng Kinh doanh 02

 

 

Tiếp nối Chương trình là các hoạt động văn nghệ.

Một số hình ảnh khác của Buổi giao lưu Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

 

Buổi giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được tổ chức ngay tại khu vực Hội trường - Công ty BĐS Đại Phú Vinh. Trong không khí vui tươi, hạnh phúc. Những nụ cười rạng ngời, thoải mái luôn hiện trên gương mặt của các thành viên trong ngôi nhà chung Đại Phú Vinh.
Tin liên quan