Buổi trao giải nổ súng thành công tháng 7 năm 2018

0 bình luận
Đăng bởi: Admin

SỰ THÀNH CÔNG LÀ KẾT QUẢ CỦA SỰ NỔ LỰC VÀ CỐ GẮNG.

Để có được thành quả này những chiến binh Đại Phú Vinh đã phải trải qua một chặn đường dài đầy gai và thử thách.

Để có thể cầm được tấm bằng khen và sự vinh danh này các chiến binh Đại Phú Vinh đã phải hy sinh rất nhiều thời gian, công sức, mồ hôi và thậm chí là cả nước mắt. Họ phải bước qua con đường đầy chông gai và thử thách. Thay vì họ đã có thể bỏ cuộc như những người khác! Nhưng không. Họ đã tiến tới, đôi chân bước vững, mang theo niềm tin và sự hy vọng đầy nhiệt huyết... Và rồi họ đã tiến tới được vùng đất của họ từng mong muốn. Đó là vùng đất của "sự thành công".

Hôm nay chúng ta sẽ vinh danh những chiến binh đã nổ súng thành công của tháng 6 này. Những chiến binh này đã mang đầy vinh dự về cho công ty và là những ngôi sao sáng nhất mọi người đều phải ngưỡng mộ:

1. Hoàng Anh Quốc, Anh trưởng phòng góc Huế đầy tài năng này đã từng đạt nhiều thành tích cao trong sự nghiệp và hiện tại anh đang là "trưởng phòng kinh doanh" của phòng kinh doanh 02.

Hoàng Anh Quốc trưởng phòng kinh doanh 02

2. Đoàn Văn Đăng, một trong những người trưởng phòng trẻ tuổi nhất của công ty Đại Phú Vinh, trông anh trẻ tuôi như vậy nhưng anh đã đạt được nhiều thành tích kinh doanh đáng nể trong sự nghiệp. Hiện tại anh đang là "trưởng phòng kinh doanh" của phòng kinh doanh 03.


Đoàn Văn Đăng trưởng phòng kinh doanh 03
Tin liên quan