BUỔI TRAO GIẢI NỔ SÚNG THÀNH CÔNG THÁNG 6: SỰ THÀNH CÔNG LÀ KẾT QUẢ CỦA SỰ NỔ LỰC VÀ CỐ GẮNG.

0 bình luận
Đăng bởi: Admin

SỰ THÀNH CÔNG LÀ KẾT QUẢ CỦA SỰ NỔ LỰC VÀ CỐ GẮNG.

Để có được thành quả này những chiến binh Đại Phú Vinh đã phải trải qua một chặn đường dài đầy gai và thử thách.

Để có thể cầm được tấm bằng khen và sự vinh danh này các chiến binh Đại Phú Vinh đã phải hy sinh rất nhiều thời gian, công sức, mồ hôi và thậm chí là cả nước mắt. Họ phải bước qua con đường đầy chông gai và thử thách. Thay vì họ đã có thể bỏ cuộc như những người khác! Nhưng không. Họ đã tiến tới, đôi chân bước vững, mang theo niềm tin và sự hy vọng đầy nhiệt huyết... Và rồi họ đã tiến tới được vùng đất của họ từng mong muốn. Đó là vùng đất của "sự thành công".

Hôm nay chúng ta sẽ vinh danh những chiến binh đã nổ súng thành công của tháng 6 này. Những chiến binh này đã mang đầy vinh dự về cho công ty và là những ngôi sao sáng nhất mọi người đều phải ngưỡng mộ:

1. Trần Thị Linh, Best Seller của mùa trước. Cô nàng xinh đẹp gốc huế này đã từng đạt nhiều thành tích cao trong sự nghiệp và hiện tại cô đang là "trưởng nhóm kinh doanh" của phòng kinh doanh 01.

Trần Thị Linh ở bên phải 

2. Nguyễn Thị Hận Hoài. Chị là một trong những nữ tướng được cho là đầy kinh nghiệm nhất nhì của Đại Phú Vinh. Với thành tích vô cùng nổi bật chị đã xứng đáng với sự vinh danh này. Hiện tại chị Hoài đang là "chuyên viên tư vấn" của phòng kinh doanh 02.


Nguyễn Thị Hận Hoài ở bên phải 

 

3. Tô Duyên Ngọc. Một cựu chiến binh của Đại Phú Vinh với nhiều điểm mạnh và sự tự tin, chị đã vô cùng xứng đáng với thành tích này. Hiện tại chị Ngọc đang là "chuyên viên tư vấn" của phòng kinh doanh 01.


Tô Duyên Ngọc

 

4. Nguyễn Thị Phụng. Cũng là một cô nàng xứ Huế chị đã thể hiện được tài năng của mình và đạt được thành tích trong tháng, chị chính là chủ nhân của tấm bằng khen này. Hiện tại chị Phụng đang là "chuyên viên tư vấn" của phòng kinh doanh 01.


Nguyễn thị Phụng

 

5. Ngô Nguyễn Tấn Lộc. Là một tân binh trẻ tuổi của phòng kinh doanh 01, anh đã nổ phát súng đầy bất ngờ cho phòng và cho cả công ty Đại Phú Vinh. Hiện tại anh Lộc đang là "chuyên viên tư vấn" của phòng kinh doanh 01.


Ngô Nguyễn Tân Lộc 

 

6. Lê Thị Duyên. Là một tân binh nhỏ tuổi gia nhập công ty chưa đầy (1 tháng) với cá tính mạnh mẽ và là một cô gái tự tin. Duyên đã nổ súng thành công 1 phát bắn tận 2 thành tích, đạt được thành tích khủng này, Duyên chính là siêu tân binh của tháng 6. Hiện tại Duyên đang là "chuyên viên tư vấn" của phòng kinh doanh 02.

Lê Thị Duyên ở bên phải 

Sự thành công của các anh chị là niềm tự hào của cty Đại Phú Vinh. Và xin nhắc lại thành tích này vô cùng xứng đáng với công sức của các anh chị đã bỏ ra, Chúc mừng các ngôi sao của tháng 6.

Còn rất nhiều cơ hội khác cho các chiến binh Đại Phú Vinh chúng ta chinh phục. Ai sẽ là người được vinh danh tiếp theo? Hãy cố gắng chinh phục và tỏa sáng như những ngôi sao tháng 6 này nhé!
Tin liên quan